HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CỦA LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2023-2024.

Ngày 11 tháng 12 năm 2023 Liên đội TH Cầm Bá Thước, chào cờ đầu tuần theo nghi thức đội.
* Về dự buổi chào cờ đầu tuần.
– Về phía chính quyền địa phương có ông Mai Văn Dần thượng úy phó trưởng CA xã Ia Lốp, ông Nguyễn Duy Minh thượng úy cán bộ CA xã Ia Lốp.
– Về phía nhà trường có thầy Đỗ Văn Phong chủ công Đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả GV, NV và 229 học sinh tham gia đầy đủ.
* Liên đội xây dựng tiểu phẩm “Nói không với bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp” của lứa tuổi học sinh.
* Liên đội được nghe tuyên truyền ATGT, bạo lực học đường, tác hại của ma túy, qua bài tuyên truyền của các chú công an.
* Liên đội cũng được nhận 200 cuốn vở của các chú công an trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.