LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2024 – 2025

Hòa chung với không khí cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024. Trường tiểu học Cầm Bá Thước, xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

• Về dự với buổi lễ gồm có.
  • Về phía lãnh đạo huyện Ea Súp có Đc: Hoàng Công Sự – Ủy viên ban thường vụ huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban CH Quân sự huyện.
  • Về phía lãnh đạo xã có Đc: Đoàn Minh Thuận – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Đc: Nguyễn Công Hoan – Uy viên ban thường vụ – Trưởng CA xã. Đc: Ngân Văn Thành – Bí thư Đoàn xã.
  • Về phía lãnh đạo Đồn biên phòng 735 có Đc: Nguyễn Phi Lành – Thiếu tá, chính trị viên phó Đồn biên phòng Ea Hleo.
  • Về đại diện Đoàn kinh tế quốc phòng 737 có Đc: Phạm Văn Dương – Thượng tá , phó đoàn trưởng, đoàn KTQP 737.
  • Về phía đại diện cha mẹ học sinh có ông: Lương Văn Ngà, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên học sinh toàn trường tham dự buổi lễ.